Danh mục tin tức
Facebook
Tin tức cập nhật

Quy trình lắp mái che kính cường lực

Thứ ba,07/08/2018
485 Lượt xem

Thay vì lựa chọn mái che có chất liệu từ bạt hay vải dù thì nhiều người lại chọn kính cường lực để có được một mái che độc đáo, sang trọng mà vẫn gần gũi với mây trời, thiên nhiên. Nếu bạn đang có nhã hứng lựa chọn loại mái che này cho không gian nhà mình thì có thể tham khảo thêm ở bài viết dưới đây. 
 

1. Khảo sát địa hình, tư vấn và thiết kế mái kính
 

Đội ngũ nhân viên mái che di động đà nẵng sẽ khảo sát thực tế địa hình công trình của khách hàng cũng như tìm hiểu nhu cầu và ngân sách mà khách hàng bỏ ra để có thể tư vấn. 
 

Từ đó lên kế hoạch thiết kế mái kính cường lực cũng như phối cảnh tổng quan, phân tích những thuận lợi và khó khăn trong quá trình thi công để giảm giá thành cho sản phẩm. 
 

Mái hiên di động tại Đà Nẵng
Mái hiên kính cường lực được nhiều người yêu thích hiện nay
 

2. Gia công tại xưởng, chuẩn bị cho khâu thi công
 

Sau khi đã khảo sát địa hình và thiết kế mái che, đội ngũ công nhân sẽ tiến hành gia công tại xưởng theo bản vẽ. Trước khi đến thi công chuẩn bị đầy đủ kính, khung sắt, dụng cụ lắp đặt và đặc biệt là nhân sự. 
 

3. Lắp đặt kết cấu khung của mái kính
 

Mặc dù đã gia công đúng theo thiết kế nhưng khâu lắp đặt không đảm bảo thì không thể cho một mái che đẹp và chuẩn xác. Chính vì vậy trong quá trình lắp đặt sẽ có kỹ sư giám sát và yêu cầu độ chính xác của đội ngũ nhân viên để thực hiện lắp khung đúng theo bản vẽ. 
 

Mái hiên cường lực
Mái hiên kính cường lực được ứng dụng trong mọi công trình
 

4. Lắp đặt kính cường lực vào khung mái
 

Sau khi đã lắp đặt hoàn thiện khung của mái kính, công nhân sẽ tiến hành lắp đặt kính cường lực vào khung mái. Đội ngũ công nhân có thể tiến hành lắp đặt mái kính bằng tay hoặc bằng máy móc tùy thuộc vào độ cao cũng như khối lượng của kính. 
 

5. Hoàn thiện mái kính cường lực
 

Đây là bước cuối cùng để có được một mái kính cường lực hoàn chỉnh. Sau khi đã cố định được kính cường lực lên khung sắt sẽ tiến hành bắn vít, bắn keo silicone và sơn lại những vị trí bị xước để hoàn thiện công trình. 
 

Mái hiên di động tại đà nẵng
Mái hiên kính cường lực tại các quán cafe
 

6. Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán
 

Sau khi đã hoàn thành công trình, khách hàng sẽ kiểm tra lại toàn bộ, nghiệm thu, bàn giao và thanh toán cho đơn vị thi công. Với khả năng chống chịu tốt, mái kính cường lực phù hợp với nhiều công trình khác nhau. Không chỉ bảo vệ cho không gian nhà ở, hàng quán, mái che cường lực còn có độ thẩm mỹ cao, đảm bảo nguồn sáng cũng như rất gần gũi với thiên nhiên. 
 

Chính vì vậy đừng do dự nữa mà hãy lắp đặt ngay cho căn nhà xinh xắn của mình một mái che bằng kính cường lực đi nhé.

Bình luận facebook