Danh mục tin tức
Facebook
Tin tức cập nhật

Cùng nắm một vài kinh nghiệm khi mua đá Non Nước Ngũ Hành Sơn

Thứ sáu,12/04/2019
4225 Lượt xem

Ngũ Hành Sơn là địa điểm chụp ảnh cưới tại đà nẵng nổi tiếng nhất hiện nay và Đá mỹ nghệ ở làng điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước dưới chân Ngũ Hành Sơn đã được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến bởi vẻ đẹp và chất lượng của sản phẩm luôn đứng hàng đầu. Để có thể mua được những sản phẩm tốt và phù hợp, chúng ta hãy cùng nắm một vài kinh nghiệm mua đá non nước ngũ hành sơn đà nẵng tốt dưới đây như sau.

đá non nước
 

 

Bạn là một du khách du lịch hay bạn là một người đến đây với mục đích mua sản phẩm đá mỹ nghệ thì trước hết bạn cần phải xác định mục đích, nhu cầu của mình thật rõ ràng. Bạn đang cần những loại sản phẩm gì, đó là những tượng đá trang trí cho ngôi nhà bạn hay là các loại sản phẩm trang sức cho bản thân bạn hoặc người thân, bạn bè. Ngoài ra bạn nên biết mệnh của mình hợp màu gì để khi dùng nó mang lại nhiều ý nghĩa phong thủy hơn. Về loại sản phẩm tượng đá trang trí cho ngôi nhà thì bạn có thể lựa chọn tượng sư tử, tượng kỳ lân, quả cầu thạch anh,... Còn với trang sức thì đặc biệt làng đá Non Nước có hàng trăm mẫu loại đá trang sức cho bạn lựa chọn, đó có thể là vòng đá, chuỗi ngọc, trâm cài,...
 

đá mỹ nghệ
 

 

Một kinh nghiệm nữa khi bạn cần nắm đó chính là học cách phân biệt hàng thật hàng giả tránh nhầm lẫn và tiếc nuối. Một mẹo nhỏ và vô cùng đơn giản đó chính là bằng mắt thường bạn sẽ phân biệt màu sắc và các vân ở trong đá. Bạn biết không, nếu là đá thật thì sẽ có màu sắc hết sức tự nhiên, các vân đá cũng vậy, rất tự nhiên. Đặc biệt đá tự nhiên sẽ không có viên nào giống viên nào, bởi lẽ là tạo hóa của tự nhiên nên mỗi viên đá nó mang một dáng vẻ đường nét, sắc màu và cả vân đá hoàn toàn khác nhau. Xác suất về hai viên đá giống nhau hoàn toàn là rất nhỏ.

 

Cuối cùng, là một kinh nghiệm phải nói rằng rất quan trọng, đó chính là chọn một cơ sở mua hàng thật uy tín tại làng nghề điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước. Có được cơ sở tốt và uy tín bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ thật chu đáo khi cơ sở đó có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình và vô cùng chuyên nghiệp. Lai Chi, cơ sở tại 169 Nguyễn Duy Trinh, làng đá mỹ nghệ Non Nước Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng là sự lựa chọn số một để bạn có thể đến và mua hàng.

 

Mua sản phẩm đá mỹ nghệ tại làng điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước Ngũ Hành Sơn sẽ không còn khó khăn khi bạn nắm được những kinh nghiệm trên đây. Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm thật ưng ý.

 
Bình luận facebook